CÂU CHUYỆN HOUSE OF CHAY


Câu chuyện về Chay

House of Chay là siêu thị và nhà hàng online đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm tiêu dùng dành cho Người Tiêu Dùng Ý Thức. HOC sản xuất và cung cấp những sản phẩm phục vụ cho gia đình tốt nhất, làm từ nguyên vật liệu tự nhiên, không sử dụng hoá chất độc hại và giao đến tận nơi cho bạn. Team HOC cùng nung nấu một lý tưởng: các sản phẩm không những phải có hiệu quả cao, mà còn 100% an toàn, thân thiện với môi trường, đẹp, tiện lợi và giá cả hợp lý - tất cả mọi gia đình đều có thể sử dụng. Đúng, HOC là những người rất mơ mộng. Thế nhưng, HOC cũng là những người chuyên hiện thực hoá giấc mơ, thông qua hành động thiết thực.  

HOC bắt đầu sứ mệnh của mình từ Nhà Bếp, gian phòng quan trọng nhất và được sử dụng nhiều nhất trong tổ ấm của bạn.  Cung cấp những bữa ăn chay giàu dưỡng chất, với thực đơn được chuẩn bị bởi các chuyên gia dinh dưỡng và nấu bởi những đầu bếp 5 sao đầy kinh nghiệm bằng tất cả tình yêu thương. Rau củ quả chuyển thẳng từ vườn HOC tại Đà Lạt mỗi ngày, các nguyên liệu khác đều được mua từ những nhà cung cấp uy tín nhất. Việc ăn sạch chưa bao giờ dễ dàng và ngon miệng đến thế, với những bữa ăn được chuẩn bị sẵn sàng và được giao tới tận bàn ăn của bạn hàng ngày. Các bữa ăn luôn thay đổi mỗi tuần và theo mùa.

Nếu như bạn muốn tự tay vào bếp? Việc chuẩn bị 1 bữa ăn ngon lành, nóng hổi với chất lượng của đầu bếp Michelin sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều với các sản phẩm thức ăn làm sẵn theo công thức đặc biệt của HOC. 

Không gian quan trọng thứ 2 chính là Nhà Tắm. Bạn có biết rằng da là bộ phận lớn nhất trên cơ thể, và những sản phẩm bạn dùng trên da ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình? Các sản phẩm chăm sóc cá nhân của HOC đều có nguồn gốc từ cây cỏ thiên nhiên, theo các công thức cổ truyền để nâng niu làn da, mái tóc bạn một cách nhẹ nhàng nhất. Vì bạn và những người bạn yêu thương xứng đáng được như thế! 

Như bạn cũng biết, môi trường sống của chúng ta đang bị ô nhiễm hơn từng ngày. Để góp phần bảo vệ môi trường, HOC một lần nữa dẫn đầu phong trào Zerowaste với các sản phẩm làm từ vật liệu thiên nhiên như bàn chải tre, ống hút tre, ly uống nước từ sợi tre, sợi tái chế... Các sản phẩm này được thiết kế đẹp mắt, sành điệu, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Còn chần chừ gì mà không trở thành một Zerowast-er chân chính nào?

Rất nhanh thôi, HOC sẽ "xâm chiếm" các phòng khác trong nhà bạn và biến cả căn nhà của bạn trở thành một Tổ Ấm Bền Vững. 

House of Chay không chỉ là Ăn sạch mà còn là Sống Sạch. House of Chay là một phong cách sống.

------
Mình là Trang Nguyễn, nhà sáng lập và CEO của House of Chay, rất mong muốn được nhận phản hồi từ quý khách hàng, để House of Chay có thể không những hoàn thành lời hứa của mình, mà còn làm tốt hơn thế nữa. Mọi góp ý hãy gửi về love@houseofchay.com, Trang hứa sẽ trả lời 100%.