CÂU CHUYỆN VỀ NHÀ CỦA CHAY (HOUSE OF CHAY)


Câu chuyện về Chay

Chay là siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm tiêu dùng dành cho Gia Đình Ý Thức. Chay sản xuất và cung cấp những sản phẩm phục vụ cho gia đình tốt nhất, làm từ nguyên vật liệu tự nhiên, không sử dụng hoá chất độc hại và giao đến tận nơi cho bạn. Chúng tôi cùng nung nấu một lý tưởng: các sản phẩm không những phải có hiệu quả cao, mà còn 100% an toàn, thân thiện với môi trường, đẹp, tiện lợi và giá cả hợp lý - tất cả mọi gia đình đều có thể sử dụng. Đúng, chúng tôi là những người rất mơ mộng. Thế nhưng, chúng tôi cũng là những người chuyên hiện thực hoá giấc mơ, thông qua hành động thiết thực.  

Chúng tôi bắt đầu sứ mệnh của mình từ Nhà Bếp, gian phòng quan trọng nhất và được sử dụng nhiều nhất trong tổ ấm của bạn. Chay cung cấp những bữa ăn chay giàu dưỡng chất, với thực đơn được chuẩn bị bởi các chuyên gia dinh dưỡng và nấu bởi những đầu bếp 5 sao đầy kinh nghiệm bằng tất cả tình yêu thương. Tất cả các nguyên vật liệu của Chay đều được mua từ những nhà cung cấp uy tín nhất. Việc ăn sạch chưa bao giờ dễ dàng và ngon miệng đến thế, với những bữa ăn được chuẩn bị sẵn sàng và được giao tới tận bàn ăn của bạn hàng ngày. Các bữa ăn của Chay luôn thay đổi mỗi tuần và theo mùa. Nếu như bạn muốn tự tay vào bếp? Việc chuẩn bị 1 bữa ăn ngon lành, nóng hổi với chất lượng của đầu bếp Michelin sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều với các sản phẩm của Chay. 

Không gian quan trọng thứ 2 chính là Nhà Tắm. Bạn có biết rằng da là bộ phận lớn nhất trên cơ thể, và những sản phẩm bạn dùng trên da ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình. Các sản phẩm chăm sóc cá nhân của Chay đều được làm từ nguyên vật liệu thiên nhiên, theo các công thức cổ truyền để nâng niu làn da, mái tóc bạn một cách nhẹ nhàng nhất. Vì bạn và những người bạn yêu thương xứng đáng được như thế! 

Rất nhanh thôi, Chay sẽ "xâm chiếm" các phòng khác trong nhà bạn và biến cả căn nhà của bạn trở thành một Tổ Ấm Bền Vững. 

Chay không chỉ là Ăn sạch mà còn là Sống Sạch. Chay là một phong cách sống.

------
Tôi, Trang Nguyễn, nhà sáng lập và CEO của House of Chay, rất mong muốn được nhận phản hồi từ quý khách hàng, để Chay có thể không những hoàn thành lời hứa của mình, mà còn làm tốt hơn thế nữa. Xin hãy liên hệ với Trang qua email trang@houseofchay.com.