Thư Cám Ơn Khách Hàng & Những Điều Cần Biết


Mon Chay Dinh Duong

Một vài điều cần biết để bạn có thể đạt được mục tiêu sức khoẻ cùng Chay:

  1. Thời gian giao phần ăn hàng ngày của Chay từ 10-12h trưa và 3-5h chiều. Mỗi ngày Chay sẽ giao các phần ăn một lần. Nếu bạn muốn được giao phần ăn trưa và chiều riêng biệt, hoặc giao trong khung giờ khác vui lòng liên hệ với Chay để đươc tư vấn thêm (có thể có thêm phí phụ thu).
  2. Ngay sau khi nhận được phần ăn, bạn vui lòng bảo quản ngay trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng.
  3. Bạn có thể xem Menu Mỗi Tuần trên trang web của Chay. Nhãn trên nắp hộp cũng sẽ giúp bạn phân biệt bữa ăn trưa (hình mặt trời) và bữa ăn tối (hình mặt trăng).
  4. 80% hộp và bao bì của Chay làm từ chất liệu đạt chuẩn an toàn quốc tế và tự phân huỷ, thân thiện với môi trường, 100% chất liệu sử dụng được trong lò vi sóng.
  5. Khi bạn không rõ món ăn của mình cần được làm nóng như thế nào, cách tốt nhất là dùng chảo và xào nhanh với một chút dầu oliu. Nếu không, hãy liên lạc với chúng tôi qua trang Facebook.
  6. Nếu bạn muốn tiếp tục gói ăn cùng Chay, vui lòng nhắn tin qua trang Facebook và thanh toán toàn bộ tiền ăn trễ nhất vào thứ 6 mỗi tuần.
  7. Chay có cung cấp nước "ép lạnh" từ rau củ theo công thức giàu chất chống oxi hoá, sữa hạt, trà Thái nấu với sữa hạt và mật mía. Nếu bạn có nhu cầu, hãy đăng ký ở đây.

Chào mừng bạn đến với Lối sống Chay! Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn 💚


Sale

Unavailable

Sold Out