Thư Cám Ơn Khách Hàng & Những Điều Cần Biết


Mon Chay Dinh Duong

Chào bạn, mình là Trang - Founder của House of Chay. Mình viết thư này để cám ơn bạn đã trở thành Người Tiêu Dùng Ý Thức cùng House of Chay. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc điều gì cần giúp đỡ, hãy cho Trang biết ngay nhé!

Nếu bạn chưa đăng ký chương trình HOC REWARDS Khách Hàng Thân Thiết của HOC thì hãy làm ngay nào, bạn sẽ nhận được voucher 50k đó. Cách thức đăng ký ở đây: https://www.houseofchay.com/pages/houseofchay-cauhoithuonggap 

Một vài điều cần biết để bạn có thể đạt được mục tiêu sức khoẻ khi tham gia gói khách tuần cùng HOC:

  1. Thời gian giao phần ăn hàng ngày của HOC từ 10-12h trưa và 3-5h chiều. Mỗi ngày HOC sẽ giao các phần ăn một lần. 
  2. Ngay sau khi nhận được phần ăn, bạn vui lòng bảo quản ngay trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng món ăn.
  3. Bạn có thể xem Menu Mỗi Tuần trên trang web của Chay. Nhãn trên nắp hộp cũng sẽ giúp bạn phân biệt bữa ăn trưa (hình mặt trời) và bữa ăn tối (hình mặt trăng).
  4. 80% hộp và bao bì của Chay làm từ chất liệu đạt chuẩn an toàn quốc tế và tự phân huỷ, thân thiện với môi trường, 100% chất liệu sử dụng được trong lò vi sóng.
  5. Khi bạn không rõ món ăn của mình cần được làm nóng như thế nào, cách tốt nhất là dùng chảo và xào nhanh với một chút dầu oliu. Nếu không, hãy liên lạc với chúng tôi qua trang Facebook.
  6. Nếu bạn muốn tiếp tục gói ăn cùng HOC, vui lòng nhắn tin qua trang Facebook và thanh toán toàn bộ tiền ăn trễ nhất vào thứ 6 mỗi tuần.
  7. Chay có cung cấp nước ép lạnh từ rau củ theo công thức giàu chất chống oxi hoá, sữa hạt, trà Thái, cà phê pha lạnh, trà kombucha... Nếu bạn có nhu cầu, hãy đăng ký ở đây.

Chào mừng bạn đến với Lối sống House of Chay 💚

Live Clean, Feel Loved

Trang Nguyen.