VỀ BÀN CHẢI HOUSE OF CHAY


  • Tại sao HOC vẫn sử dụng lông bàn chải bằng Nylon?

Tại thời điểm hiện tại, loại sợi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn để làm bàn chải và hoàn toàn tự nhiên chỉ có lông lợn. Và HOC nghĩ rằng không ai thực sự muốn đánh răng bằng lông lợn đâu! Các loại sợi làm từ một phần thực vật, chẳng hạn như sợi từ hạt thầu dầu có vòng đời rất ngắn, không đủ an toàn để làm bàn chải. Và những loại sợi này cũng không thân thiện hơn với môi trường vì nó vẫn không phân huỷ được. HOC luôn luôn nghiên cứu để tìm một lựa chọn tốt hơn cho môi trường, và sẽ thay thế lông bàn chải ngay khi có thể.

  • Tại sao bàn chải HOC lại “đắt” hơn bàn chải tre khác trên thị trường?

Giá bán lẻ của bàn chải HOC là 88.000đ, sử dụng được cho 3 tháng, vậy tính ra một ngày bạn sẽ mất 900đ để chải răng. Bàn chải HOC có thiết kế đạt chuẩn nha khoa, cán bàn chải chống trơn trượt, đầu bàn chải nhỏ giúp chải sạch những chiếc răng hàm nằm ở trong cùng. Cán bàn chải làm từ tre tự nhiên nên quá trình xử lý được rút ngắn tối đa, khác với những bàn chải có cán tròn cần phải ghép các thanh tre lại với nhau. Lông bàn chải làm từ sợi Nylon 6, hoàn toàn an toàn và không chứa BPA. Mỗi bàn chải đều được đóng gói trong túi vô trùng, làm từ nhựa bắp hoàn toàn có thể phân huỷ được. Với tất cả những điểm nổi bật như vậy, 900đ cho một sản phẩm an toàn cho sức khoẻ của bạn và an toàn cho môi trường sống, thiết nghĩ là một mức giá rất hợp lý.

  • Lông bàn chải HOC có độ mềm như thế nào? 

Lông bàn chải HOC có độ mềm vừa phải, giúp bạn chải răng với một lực vừa đủ, làm sạch mảng bám ở răng mà không gây hại tới nướu. Bạn có biết khi lông bàn chải quá mềm, bạn sẽ vô tình chải răng mạnh hơn lực cần có, gây tổn hại đến men và nướu răng đấy. 

  • Sử dụng bàn chải HOC như thế nào cho đúng?

Tre có tính kháng khuẩn tự nhiên, do đó sau khi đánh răng xong, bạn chỉ cần rửa sạch bàn chải và để nơi khô ráo.

  • Nên sử dụng bàn chải HOC trong vòng bao lâu?

Theo lời khuyên của nha sĩ, bạn nên thay bàn chải mỗi 3 tháng một lần. Sau 3 tháng, lông bàn chải sẽ bị tích tụ vi khuẩn, cũng như mất đi độ đàn hồi cần thiết để làm sạch răng.

  • Sau khi sử dụng xong thì bàn chải HOC nên được xử lý như thế nào?

Sau khi bàn chải đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn hãy dùng kềm để nhổ hết các sợi bàn chải ra và bỏ chung với rác có thể tái chế. Cán bàn chải bằng tre có thể bỏ chung với rác hữu cơ. Nên nhớ, bàn chải cần được thay sau mỗi 3 tháng để đảm bảo tối đa vệ sinh răng miệng, tuy nhiên bạn có thể dùng bàn chải HOC để rửa ly tách, chà các kẽ nhà tắm… Hãy tận dụng hết mức có thể như một Zerowast-er chính hiệu nhé!

  • Chiến dịch “Đổi bàn chải nhựa lấy bàn chải tre” hoạt động như thế nào?

Đây là chiến dịch được HOC phát động và thực hiện bằng ngân quỹ của mình từ năm 2018, với sứ mệnh lan toả lối sống xanh bằng cách tạo điều kiện cho mọi người trải nghiệm bàn chải tre HOC. Để tham gia, bạn chỉ cần mang 1 bàn chải nhựa mới hoặc đã qua sử dụng đến sự kiện, HOC sẽ đổi cho bạn 1 bàn chải tre mới toanh hoàn toàn miễn phí.

Các sự kiện bao gồm cả online và offline. Để được cập nhật về sự kiện sắp tới cùng HOC, bạn hãy theo dõi fan page nhé. Tại mỗi sự kiện offline, HOC kết hợp với các cửa hàng, quán cà phê, trường học, văn phòng… để trao tặng bàn chải tại chỗ. Đối với sự kiện online, tuỳ theo từng thời điểm sẽ được phát động trên fan page HOC hoặc các fan page đối tác.

---

Live Clean, Feel Loved
☎️ 097 1576984
📬 www.houseofchay.com