TRÀ SỮA MẬT MÍA CHAY 5 SAO ĐẸP KHÓ CƯỠNG


Từng sản phẩm của Chay đều được nung nấu, ấp ủ trong một thời gian dài trước khi ra mắt khách hàng. Chay hoạt động dựa trên một nguyên lý tiên quyết và nhất quán: sự tôn trọng. Chay thể hiện sự tôn trọng đó với khách hàng của mình bằng cách chăm chút, nâng niu từng sản phẩm, cả về chất lượng sản phẩm bên trong (gỗ) và chất lượng sản phẩm bên ngoài (nước sơn). Như câu nói cửa miệng của Chay: đồ Chay không những ngon, mà còn phải đẹp nữa.

Hôm nay Chay sẽ chia sẻ với mọi người hành trình mà team design Chay đã đi qua, để có được mẫu thiết kế của Trà Sữa Mật Mía, về mỗi chi tiết đều mang một câu chuyện rất riêng, và khi kết hợp lại tạo thành một tổng thể hoàn hảo. Một sản phẩm xứng tầm phong cách mà khách hàng Chay có thể tự hào mang theo bên mình.
Thử Ngay
Nhập email để nhận ngay mã giảm 10%
Font chữ được lấy cảm hứng từ chữ viết, hoa văn đặc trưng trong các công trình kiến trúc bản địa và động thái chắp tay rất riêng của văn hoá Thái Lan.
Logo Chay được để ở vị trí trung tâm, nhưng không quá sặc sỡ, vừa đủ để tạo sự nhận diện thương hiệu.
Logo sub-brand Thái Vegan Milk Tea súc tích, đơn giản, vừa đủ để thể hiện rõ tính chất và đặc trưng của sản phẩm.
Lấy cảm hứng từ màu sắc sống động của chính sản phẩm, bộ màu cơ bản của tem là màu nâu đỏ và trà xanh đặc trưng của Trà Thái.
Tất cả các thông tin cần thiết đều có trên nhãn tạo sự minh bạch.
Thành phần đơn giản cho một ly trà ngon, sạch, lành: trà lá Thái, sữa hạt, mật mía, nước tinh khiết. Cam kết 3 không: Không sữa động vật, Không chất bảo quản, Không đường tinh luyện.
Màu sắc của trà Thái đỏ và xanh làm nền chủ đạo, làm nổi bật bản chất của sản phẩm.
Thiết kế mang đậm bản sắc văn hoá nhưng cũng rất hiện đại, theo chiều hướng tối giản, phù hợp với xu hướng sành điệu của khách hàng Chay.
Đặt Trà Sữa
Nếu bạn là tín đồ trà sữa (đúng, là bạn đó), Chay có gói trà sữa dành riêng cho bạn. Chỉ cần đặt 1 lần, trà sữa sẽ tự động xuất hiện trước mặt bạn mỗi ngày ヘ(^0^)ヘ
Gói Trà Sữa

Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất