Sự Kiện Sống Nhăn Răng - Khi Ô Nhiễm Làm Con Người Ta “Nhăn Răng” Mà Sống


 

Vào ngày 27/07 và 28/07/2019 vừa qua, các bạn trẻ của The People đã tổ chức một sự kiện giúp mọi người tìm hiểu về tầm ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến hệ tiêu hóa, hô hấp, và da cũng như giới thiệu một số lối sống, hoạt động và sản phẩm vừa khỏe vừa "xanh". Sự kiện đã đem lại nhiều trải nghiệm khác nhau cho người tham dự, đem lại cho bạn một môi trường “vừa học, vừa chơi”. Không chỉ "đã con mắt" với nhiều tác phẩm hay và "sướng cái tai" với những thông tin bổ ích, người tham dự còn được "vui cái miệng" khi được cùng tranh luận với những người có cùng mối quan tâm. Chính vì thế, House of Chay đã rất vinh dự khi có cơ hội trở thành một trong những nhà tài trợ của sự kiện.


Ngay từ ban đầu, các bạn trẻ đã gây ấn tượng mạnh với người xem từ cái tên “Sống nhăn răng”. Giải thích cho cái tên độc đáo này, các bạn của The People cho rằng: “Trong lịch sử của nhân loại, đã có không biết bao người theo đuổi sự bất tử. Các pháp sư và những nhà giả kim đã thử rất nhiều phương thức để nắm được thời gian sống vô hạn trong tay. Tuy nhiên, chưa có ai thực sự đạt được. Khi xã hội hiện đại hóa và tri thức con người mở mang hơn, người ta mới nhận thấy “bất tử” là một ước mơ quá xa vời và viễn vông. Con người dần từ bỏ nó, và bị cuốn vào nhịp điệu làm việc hối hả của xã hội mới. Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đã và đang tô đen bầu không khí, nhuộm xám tương lai của Trái Đất chúng ta.”


Cuộc sống của chúng ta nếu chỉ đơn giản là sống, ăn để sống, chẳng khác nào bạn đang “nhăn răng” mà sống. Giữa một môi trường đầy ô nhiễm, khí hậu nóng bức vượt mức báo động, nhiều người vẫn đang “nhăn răng” mà sống, chẳng màng đến sức khỏe của bản thân.


Với concept độc đáo, sáng tạo và mang ý nghĩa nhân văn, sự kiện “Sống nhăn răng” đã thu hút được 208 người tham dự, trong đó số đơn đăng ký là 185 người với sự tham gia của 6 diễn giả. Với 6 câu chuyện khác nhau vào 6 khung giờ khác nhau trong 2 ngày, khán giả đã cùng The People mở mang đến những góc nhìn rộng hơn, lạ hơn, và giàu chiều sâu hơn về lối sống vì môi trường bền vững.

House of Chay xin chúc mừng The People và chúc các bạn thành công với những dự án trong tương lai!
Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất