VÀ TÔI ĐẶT TRƯỚC MẮT HỌ LY NƯỚC CỦA RIÊNG MÌNH: LY GIỮ NÓNG LÀM TỪ SỢI TRE


HÀNH TRÌNH SỐNG TỐI GIẢN

Mua tại đây nhé!

ZERO WASTE – CON ĐƯỜNG TRỞ VỀ MỘT LỐI SỐNG TỐI GIẢN

CÓ MỘT CHÚT PHẤN KHÍCH KHÔNG HỀ NHẸ KHI BƯỚC VÀO MỘT TIỆM CAFE NÀO ĐÓ TẠI SÀI THÀNH!

Là gì ư?

Là sự tự tin bước đến quầy tiếp tân trong 1 bộ đồ không cần phải trau chuốt, nổi bật.

Là sự dõng dạc đáp lời khi được tiếp tân hỏi: “Hôm nay chị uống gì”, “Size nhỏ/vừa/lớn”, “Chị dùng ly mang đi hay uống tại chỗ”...

VÀ TÔI ĐẶT TRƯỚC MẮT HỌ LY NƯỚC RIÊNG CỦA MÌNH: LY GIỮ NÓNG LÀM TỪ TRE 100%. 

Và các bạn ạ, sau tất cả, điều làm tôi trở thành tâm điểm và ghi dấu ấn từ những vị khách đứng xếp hàng xung quanh, hay đội ngũ nhân viên tại đó, không phải nằm ở chỗ thần thái, túi da đắt tiền, điện thoại xịn, laptop xịn mang theo cho mỗi lần làm việc ... Mà đó chính là ở những sản phẩm tối giản luôn đồng hành và hiện diện trên con người của tôi đây!

- 1 cái túi xách mang mọi lúc mọi nơi, bất kể trên đường, vỉa hè, khách sạn 5 sao và xin thưa nó được làm bằng tre đan, bền, đẹp, mộc mạc đến sang chảnh.

- 1 cái ly nước túc trực bất kể thời điểm để đựng các thể loại thức uống tôi cần: nóng, lạnh đều không còn là vấn đề với chức năng giữ nóng, được làm hoàn toàn từ tre.

- Một bộ muỗng nĩa phục vụ tôi khi được mời đi ăn uống đột xuất từ bạn bè, hay ăn vội vã lúc bận rộn. Và đúng như các bạn đoán đấy: nó là bộ sản phẩm muỗng nĩa tái sử dụng.

- 1 bộ ống hút tre để tiện sử dụng cho các thức uống mỗi ngày.

- 1 bàn chải tre mang theo khi đi du lịch và đánh răng tại nhà.

Và còn rất nhiều nhiều nữa .. Nhưng liệu bạn đã tự trang bị cho mình những “người bạn” cơ bản vậy chưa? Nếu chưa, tôi có thể hỗ trợ ngay, tư vấn ngay đến bạn. Hoặc bạn cứ thể nhấp vào đây xem xem những sản phẩm này liệu có giúp bạn thay đổi một điều gì đó trong thói quen & nhận thức?

Được vậy thì tôi vui lắm, mừng lắm, vì có thêm bạn mới chung lý tưởng, chung lối sống.

Vậy tôi & bạn được gì khi hợp tác cùng nhau, nói cách khác giản dị hơn là cùng nắm tay nhau bước vào một HÀNH TRÌNH SỐNG TỐI GIẢN MÀ Ở ĐÓ:

  • Chúng ta bớt đi màu mè, những định kiến xa hoa, xa xỉ trong việc trang trí cho bản thân mình những thứ đắt tiền, ngoài đẹp, ngoài phô trương ra thì đọng lại điều gì kế tiếp?
  • Chúng ta sống khoẻ, sống lành mạnh hơn khi nói không với chất độc hại được làm từ nhựa.
  • Chúng ta vui vẻ hơn khi nhìn ra sự tích cực từ 1 hành động tưởng chừng như nhỏ bé lại tác động đến một sứ mạng vô cùng lớn lao: Bảo vệ môi trường sống, bảo vệ môi trường biển khỏi hàng ngàn tấn rác thải nhựa đổ ra đại dương mỗi ngày.
  • Chúng ta cảm ơn cuộc đời, chúng ta thấy mình bỗng dưng được xã hội quan tâm, được chú ý một cách tích cực và là nơi để ai đó có thể liên tục hỏi bạn rằng: Bạn mua cái này ở đâu vậy? Tại sao bạn dùng nó vậy?

Và đó chính là cơ hội cho chúng ta được tiếp thêm sức mạnh trong việc hướng cộng đồng đến một lối sống lành mạnh, dễ chịu hơn, ý nghĩa hơn, tích cực hơn và đẹp hơn. Đẹp trong hành động, đẹp trong ý thức, và đẹp ở tinh thần bạn dành cho cuộc sống của bạn.

 

ĐÓ CŨNG CHÍNH LÀ LÝ DO, TÔI KHUYÊN BẠN NÊN DÀNH CHÚT THỜI GIAN ĐỂ TÌM RA MỘT CHÂN LÝ MỚI, MỘT NGUYÊN TẮC SỐNG MỚI CHO CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH VÀ HÃY CHIA SẺ NÓ ĐẾN CỘNG ĐỒNG CỦA BẠN.

 

 


Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất