Quà tặng doanh nghiệp "Xanh" - Tinh Tế & Ý Nghĩa


Quà tặng doanh nghiệp "xanh" là gì? Nghe lạ quá nhỉ! Thật ra, nó đơn giản là những món quà được làm từ nguyên vật liệu "xanh" nhưng vẫn đủ độc đáo và đẹp mắt để các doanh nghiệp chọn làm quà tặng tri ân khách hàng.

Nguyên liệu "xanh" nôm na được hiểu là những chất liệu dễ phân hủy và ngay cả khi chưa phân huỷ cũng không gây hại đến thiên nhiên cũng như sức khoẻ của con người. Nó có thể được làm từ thực vật như tre, rơm rạ và các loại bột thực vật khác, v.v...

Ly nước được làm bằng 100% sợi tre và bột bắp

Ly nước được làm bằng 100% sợi tre và bột bắp

Quà tặng doanh nghiệp truyền thống đã lỗi thời?

Khó có ai phủ nhận sự tiện dụng của một số sản phẩm được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng từ trước đến giờ, như áo mưa, đồng hồ treo tường, ly nhựa, ly sứ, bút bi hay móc khoá… Tuy nhiên, hãy thử đặt câu hỏi có bao nhiêu doanh nghiệp đã lựa chọn những sản phẩm này dành tặng khách hàng trong suốt những năm qua? Khách hàng có còn cảm thấy hứng thú khi nhận được những món quà tặng doanh nghiệp này?

Ở khía cạnh doanh nghiệp, chúng ta luôn khắc phục và cải tiến sản phẩm / dịch vụ từng ngày để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Song song đó, các chương trình / sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cũng nên được cập nhật theo xu hướng của thời đại mới. Đó cũng là cách để chính doanh nghiệp củng cố vị thế, tạo nên nét riêng biệt giữa hàng ngàn các doanh nghiệp giống nhau và chiếm được cảm tình đặc biệt từ khách hàng.

Thời đại của quà tặng doanh nghiệp xanh

Trước vấn nạn về ô nhiễm môi trường, đe doạ sự sống của con người cùng các sinh vật trong tự nhiên, bảo vệ môi trường đã trở thành một cụm từ "hot" được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Và đây là vấn đề không thể giải quyết trong ngày một ngày hai, nhưng nó cần được bắt đầu từ những thói quen nhỏ kiên định cùng ý thức của con người, để đạt được mục đích cuối cùng là giữ lại sự kỳ diệu của thiên nhiên, không chỉ cho chúng ta mà còn cho thế hệ con, cháu của mình.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này và thay đổi để hướng tới một lối sống xanh hơn. Và, quà tặng doanh nghiệp "xanh" cũng là một phần không thể thiếu trong định hướng này.

Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có thể được làm trong các xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới khắt khe, hay được làm thủ công bằng tay từ những người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Và dù cách ra đời có khác nhau, quà tặng doanh nghiệp xanh vẫn là sự lựa chọn độc đáo và đang trên hành trình trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp trong những năm gần đây.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp xanh của House of Chay

Một số sản phẩm thân thiện với môi trường của House of Chay đang được khách hàng là doanh nghiệp quan tâm và tin dùng như:

  1. Bộ muỗng nĩa sợi rơm: với 3 màu sắc trang nhã trắng, hồng, xanh; phù hợp với mọi lứa tuổi và vô cùng tiện lợi cho dân văn phòng. Có thể in logo lên nắp hộp.

Bộ muỗng nĩa sợi rơm:

  1. Ống hút tre: được làm từ thân tre mọc tự nhiên trải qua bàn tay của những người thợ lành nghề, ống hút tre ra đời với sứ mệnh thay thế ống hút nhựa trên thị trường. Vừa đảm bảo an toàn cho người dùng vừa không gây hại đến môi trường thiên nhiên. Có thể khắc logo lên thân ống hút.

Ống hút tre

  1. Túi vải: được làm từ vải cotton hoặc vải canvas đáp ứng được các yêu cầu như bền - nhẹ - đẹp, dễ dàng gấp gọn và mang theo mọi nơi, để tránh phải sử dụng túi nylon. Có thể in logo lên túi.

Túi vải

  1. Bàn chải tre: đây là một trong những sản phẩm tâm huyết của House of Chay, với cán bàn chải được làm từ tre thiên nhiên, lông làm từ Nylon 6 - loại có khả năng phân huỷ nhanh hơn các loại nylon thông thường khác. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế tại Thuỷ Điển theo đúng chuẩn nha khoa và được các nha sĩ tin dùng. Có thể khắc logo của bạn lên bàn chải.

Bàn chải tre

  1. Ly sợi rơm / Ly sợi tre: nhìn trông như một chiếc ly nhựa bình thường, tuy nhiên sản phẩm lại được làm bằng sợi rơm / sợi tre ép lại với nhau cùng với bột bắp. Ly có độ bền từ 3 - 5 năm, dùng được cho thức uống nóng lên đến 80 độ và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Có thể in logo lên thân ly.

Ly sợi rơm / Ly sợi tre

  1. Bình nước gốc tre tự nhiên: House of Chay độc quyền phân phối sản phẩm bình nước gốc tre tự nhiên tại thị trường Việt Nam, đây được xem là sản phẩm độc đáo bởi được làm từ 100% gốc tre tự nhiên trải qua nhiều công đoạn để trở thành mẫu bình nước độc nhất vô nhị. Có thể khắc logo lên thân bình.

Bình nước gốc tre tự nhiên

Hiện nay, House of Chay là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp quà tặng doanh nghiệp bằng các vật dụng tự nhiên và thân thiện với môi trường. Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng về quà tặng cho các doanh nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý.

House of Chay tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi chọn những món quà doanh nghiệp độc đáo được làm từ vật liệu thân thiện môi trường.

Để được báo giá tốt nhất cho quà tặng doanh nghiệp, hãy gửi email về love@houseofchay.com. Vui lòng giới thiệu sơ về bản thân, công ty và nhu cầu của bạn cùng với các sản phẩm mà bạn muốn tìm hiểu thêm để House of Chay có thể phục vụ bạn 1 cách tốt nhất. HOC sẽ trả lời email trong vòng 24h.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy gọi ngay số +84 97 157 6984 hoặc gửi inbox gửi inbox cho HOC.

Hãy để HOC thay bạn chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa, còn bạn có thể tập trung thời gian và an tâm vận hành doanh nghiệp của mình.


Leave a comment


Please note, comments must be approved before they are published