Chiến Dịch Nói Không Với Ống Hút


 

Refuse the straw

Cái ống hút mà bạn sử dụng với ly cà phê, ly sinh tố vào sáng nay đó, nó sẽ tồn tại trên Trái Đất này còn lâu hơn bạn nhiều. 1 cái ống hút cần hơn 200 năm để phân huỷ, thành các hạt nhỏ li ti nhưng vẫn rất độc hại. 

Natural Bamboo Straw

Mặc dù rất nhiều ống hút được sử dụng mỗi ngày, rất ít ống hút được tái sử dụng hoặc tái chế. Hầu hết chúng đều sẽ bị thải ra môi trường, và không ít sẽ kết thúc cuộc hành trình ở đại dương, gây ô nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh vật biển. Một đại dương ô nhiễm sẽ kéo theo rất nhiều hệ luy vô cùng nghiêm trọng về môi trường sống.

Natural Bamboo Straw

Cuối cùng, bạn có biết rằng, thói quen hút ống hút khiến bạn hình thành sớm những nếp nhăn dọc ở viền môi, là thủ phạm của những khuôn mặt trông già hơn tuổi (tương tự như những người hút thuốc lá). Thật chẳng sexy chút nào!

Lip wrinkle from using straw

Chay đang góp sức của mình, bằng cách tham gia vào Chiến Dịch Nói Không Với Ống Hút. Chúng tôi không cung cấp ống hút với tất cả các đồ uống của Chay. Bạn hãy cùng Chay làm điều có ích. Hãy nói không với ống hút dùng 1 lần!

Nếu bạn thật sự rất thích / cần sử dụng ống hút (cho trà sữa, nước uống có đá), Chay có sản phẩm ống hút tre. Ống hút bằng tre hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, có thể sử dụng lại nhiều lần.

Xem Các Bài Khác


Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất