CẢM ƠN CÁC BẠN! CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MỘT CHIẾN DỊCH TRÊN CẢ TUYỆT VỜI!


ĐỔI BÀN CHẢI NHỰA – LẤY BÀI CHẢI TRE VỚI HƠN 1000 NGƯỜI HƯỞNG ỨNG SAU 5 NGÀY PHÁT ĐỘNG!

Chỉ trong 2 tuần với 3 sự kiện cùng 1 chủ đề nóng hổi “Đổi bàn chải nhựa – Lấy bàn chải tre” đã thu hút hút đến 1080 thành viên hưởng ứng tham gia và hàng trăm bàn chải tre đã về tay chủ mới. Điều đáng nói, đây chỉ là một hoạt động quá nhỏ bé, không quy mô, không rình rang báo chí, không bán vé, không có bất kỳ hoạt động phụ kèm theo.


 
Nó chỉ đơn giản là một quầy chưng bày thật tối giản, thật dễ thương như chính tính cách được xây dựng lâu nay của Chay. Nhưng sức mạnh mà House Of Chay đang sở hữu chính là nỗ lực trong việc Đổi mới, cập nhật xu hướng, dẫn đầu trong hầu hết các sản phẩm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ, mới, lạ, độc, thẩm mỹ, trẻ trung, và chắc chắn là chất lượng được đề cao hàng đầu tại House Of Chay.
 
Bạn biết đấy!
NHỰA ... ĐẠI NẠN NHỰA ...
Vâng,

  • Trên Trái Đất có khoảng 6,3 tỷ tấn rác thải nhựa 
  • Đến năm 2050, nhựa sẽ vượt cá về khối lượng
  • Tã lót có thể tồn tại đến 450 năm
  • Có 20.000 chai nhựa được bán ra mỗi giây
  • Biển Việt Nam ngập trong rác thải nhựa

Trung bình mỗi người Việt Nam thải ra 1,2kg rác, trong đó 16% là rác thải nhựa. Như vậy mỗi ngày người dân Việt Nam thải ra môi trường 19.000 tấn rác thải nhựa.
Việt Nam được biết đến là có số lượng rác thải nhựa thải ra gấp đôi so với các nước có thu nhập thấp. Việt Nam nằm trong top 5 thế giới về số lượng rác thải nhựa ra đại dương là những con số đáng báo động.

Chính vì thế, việc chúng tôi tác động lên một cộng đồng nhỏ nhưng vô tình lại tạo nên một ảnh hưởng tích cực lớn đến tập thể lớn. Để rồi chúng tôi nhận ra, “Ồ! Có quá nhiều bạn trẻ, các bạn không cần phải là nhân viên văn phòng thu nhập cao, dù còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn cũng nhận ra được mối lo ngại này và tìm đến chúng tôi".

Với 1 chiếc bàn chải tre được tặng đi, cho đi, cũng là một lời gửi gắm, một thông điệp, một sự nhắc nhở một cách nghiêm khắc rằng: Hãy chung tay bảo vệ môi trường, Hãy suy nghĩ hiện đại, tích cực và có tầm nhìn hơn nhé!


Và thế đấy, chỉ vỏn vẹn 3 ngày, 18 tiếng đồng hồ, chúng tôi không những khiến các bạn vui, chúng tôi còn giới thiệu và mở mang hơn cho các bạn về những sản phẩm khác, có thể thay thế đồ dung nhựa mỗi ngày của chính bạn.Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!!!
<Số liệu 2018 theo Bộ Tài Nguyên Môi Trường VN cung cấp>XIN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC ĐƠN VỊ CAFE - NHÀ HÀNG - LOUNGE ĐÃ CÙNG CHÚNG TÔI TẠO NÊN HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NÀY: 
- Min Cafe (quận 7) 
- Orchid Cafe (quận 7) 
- The Loop (Thảo Điền - Quận 2) 


Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất