ĐẾN DẦU ĂN CŨNG PHẢI BIẾT LỰA MÀ MUA! 


HIỂU HƠN VỀ SỨC MẠNH DẦU GẠO

#baovesuckhoegiadinhban
ĐẶT MUA TẠI ĐÂY!

BẠN BỎ LỠ ĐIỀU GÌ NẾU TRONG BẾP NHÀ MÌNH THIẾU ĐI DẦU GẠO? 

 

Đúng rồi! bây giờ việc sử dụng các nguyên liệu, rau củ quả hữu cơ này nọ không còn phải là trend, là xu hướng nữa hay là mốt này nọ nữa. Nó nên được gọi là BẮT BUỘC & NÊN CÓ trong gian bếp của mỗi gia đình. Mà ở đó, chỉ có người phụ nữ, người “lãnh đạo” về ẩm thực của mỗi nhà phải tự ý thức được điều đó. Về điều gì? 

Đó là về sức khoẻ của các thành viên, người thân yêu của mình. Quần áo, trang sức, du lịch có thể tằn tiện. Nhưng ăn uống là phải thông minh, phải hợp lý. Nếu không trừ được bệnh tật thì cũng phần nào giảm được bệnh lý các kiểu. 

Nguyên liệu chính làm nên Dầu gạo? 

Xin thưa đó chính là Vỏ hạt cám, phần dinh dưỡng nhất từ hạt gạo. 

Quốc gia nào tiên phong trong việc sử dụng dầu gạo nhiều nhất để bảo vệ sức khoẻ? 

Ở Nhật, dầu gạo được chính thức sử dụng trong hệ thống trường học từ nhà trẻ đến trung học để chế biến thực đơn cho học sinh. Tại châu Âu và Mỹ, dầu gạo được xem là một trong những loại dầu tốt nhất cho sức khỏe. Còn tại Ấn Độ và Thái Lan, dầu gạo là một loại thực phẩm cao cấp nhờ lợi ích dinh dưỡng vượt trội và mang đến hiệu quả trong việc cải thiện vẻ đẹp phụ nữ.

Cùng một mức giá so với các loại dầu ăn được bán trên thị trường, bạn được lợi gì từ Dầu gạo? 

  • Là phụ nữ, chúng ta lo ngại nhất là về các bệnh lý nữ giới. Khi sử dụng dầu gạo thì một điều giúp bạn an tâm nhất chính là: Cải thiện được hệ thống nội tiết “Khoẻ trong - Đẹp ngoài”.  
    • Đối với việc cải thiện tim mạch, chúng ta có một nguyên tố rất hữu ích trong Dầu gạo: 

Chất Squalene có trong dầu cám gạo dễ dàng hấp thu vào da và giúp cho da được mềm mại, dẻo dai. Ngoài ra, hàm lượng cao vitamin E sẽ giúp chống lão hóa sớm”. “Dầu gạo còn được sử dụng để làm đẹp hàng ngày như: Tẩy trang, dưỡng da, tẩy tế bào chết, …”

  • Ngoài ra, tác dụng của Dầu gạo còn giúp tiêu hoá tốt, ăn ngon miệng, giàu chất chống oxy hoá tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể nữa. 

BẠN BIẾT GÌ VỀ QUY TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ KHI CHẾ BIẾN DẦU GẠO? 

Để thu được 250ml dầu gạo nguyên chất cần sử dụng tới 50kg lúa gạo nguyên cám. Quy trình chiết xuất dầu gạo đòi hỏi sự kỳ công và đầu tư công nghệ cao. Nguyên liệu sử dụng phải là cám gạo tươi, được sơ chế trong vòng 6 giờ, ngay sau khi tách khỏi hạt gạo. Nếu không có máy móc hiện đại và trình độ kỹ thuật cao, dầu gạo sẽ bị đục và mất đi các dưỡng chất quí giá. Trên thế giới chỉ có một số nhà sản xuất chuyên nghiệp về dầu gạo tại Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là nhà sản xuất dầu gạo hàng đầu với thương hiệu nổi tiếng Simply.

Dầu gạo nguyên chất Simply được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chứa hàm lượng cao Gamma Oryzanol, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Dầu gạo Simply – Sản phẩm được Hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng


Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất