Công ty Geltor ra mắt loại collagen thuần chay dành cho con người


Công ty thiết kế sinh học Geltor sẽ sớm ra mắt một loại collagen hoàn toàn mới. 

Sau khi ra mắt N-Collage, loại collagen hiệu quả cao không sử dụng động vật, Geltor  đã giành được nhiều giải thưởng sáng tạo vào năm ngoái và họ sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới. 

Đó là HumaColl21 - collagen thuần chay đầu tiên đủ điều kiện dùng cho các công thức sản phẩm dưỡng da. Loại collage này được chọn vì giống với cấu trúc collagen của người trẻ, có độ đàn hồi tốt, và có khả năng tương thích sinh học với các tế bào da người. Sản phẩm này sẽ cung cấp cho người dùng hàm lượng collagen để cải thiện làn da, hạn chế nếp nhăn và tăng độ săn chắc hơn cho các tế bào da và có độ tinh khiết đáng kinh ngạc.

Alex Lorestani - CEO của Alex Geltor chia sẻ: “Có rất nhiều protein với các chức năng đáng kinh ngạc hoàn toàn không đến từ động vật”, ông cũng nói thêm: “Mục tiêu của chúng tôi là đi đầu trong việc sử dụng các protein hoạt tính sinh học như collagen cho những lĩnh vực mới”.

Lorestani nhấn mạnh rằng HumaColl21 mang lại kết quả vượt trội hơn, cũng như quy trình sản xuất tốt hơn và có thể được sử dụng một cách an toàn trong ngành làm đẹp, ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và nhiều hơn nữa.

Collagen thuần chay được phát triển một cách bền vững hơn các loaị collagen có nguồn gốc từ động vật. Bằng cách kết hợp sinh học và toán học, Geltor có thể sản xuất collagen ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và tốn ít tài nguyên hơn hẳn collagen từ động vật với các nhà máy quy mô lớn sản xuất từ xương và da của heo và bò.

HumaColl21 đang được sử dụng trong sản phẩm AHC’s Agless Real Eye Cream for Face - một loại kem chống lão hóa da, được sản xuất bởi công ty chăm sóc cá nhân hàng đầu Hàn Quốc - Kolmar.

Phía đại diện của Kolmar đã nhận xét rằng Geltor đang nâng cao tiêu chuẩn trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân. “Khi chúng ta bước vào kỷ nguyên tiêu dùng ý thức, nhu cầu về các sản phẩm bền vững, không có nguồn gốc từ động vật ngày một tăng cao. Việc sử dụng HumaColl21 giúp nâng cao giá trị sản phẩm của chúng tôi trước các đối thủ cạnh tranh, cho phép chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm thuần chay, bền vững và còn giúp tối ưu hóa hiệu suất sản xuất một cách tối đa.”

Thông tin về công ty Geltor: được thành lập vào năm 2015 và đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong ngành làm đẹp. Công ty cũng sản xuất gelatin thuần chay. Loại gelatin truyền thống trước đây được làm từ xương và da động vật. Gelatin được sử dụng như một chất làm đặc có trong kẹo. Geltor đã huy động được 18,2 triệu đô la đầu tư vào cuối năm 2018, với mục tiêu đưa gelatin thuần chay thay thế gelatin động vật trong các sản phẩm vào năm 2020.

Nguồn: https://www.livekindly.co/geltor-vegan-human-collagen/


Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất