Chuyện chiếc burger gieo duyên của House of Chay


Chào mọi người, mình là burger đậu lăng - một “thế hệ” burger đến từ House of Chay. Mình cùng 100 anh em burger đậu lăng khác vừa được tạo ra không chỉ nhằm mục đích kinh doanh mà còn để trở thành một món quà, mang tình yêu thương lan tỏa đến những người thiếu thốn. Cùng theo chân chúng mình trong hành trình đầy thú vị và ấm áp này nhé!

Cứ vào mỗi đợt cuối tháng, một phần doanh thu của House of Chay sẽ được dành riêng một phần để tặng lại cho những mảnh đời khó khăn. Phần quà này bằng nhiều cách, dưới nhiều hình thức sẽ được House of Chay gửi đến hỗ trợ các tổ chức vì môi trường mới xuất hiện, đóng góp cho các nhà nghiên cứu về những vật liệu tái chế mới,...

Lần này, chúng mình - những chiếc burger đậu lăng - cũng nằm trong chuỗi hoạt động gieo duyên ăn chay, trao tặng yêu thương đến mọi người. Cùng tìm hiểu xem những chiếc burger đậu lăng chúng mình đã được tạo ra như thế nào nhé!

Từ bột mì nguyên cám được ủ trong vòng 6 tiếng, từng miếng burger chúng mình được nặn thành hình từ bàn tay tỉ mẩn của đầu bếp team nhà House of Chay. Bọn mình được đặt tên là burger đậu lăng, vì đơn giản bên trong mình chứa nhân đậu lăng hòa quyện cùng nhiều loại rau củ được trồng theo phương pháp hữu cơ nghiền nhuyễn khác.

Ngoài những loại gia vị cần thiết, nhân đậu lăng còn được nêm vào đó thêm chút tình yêu. Đó cũng là lý do vì sao chúng mình - những chiếc burger đậu lăng - là những món quà thuộc danh mục Tặng lại tình yêu. 

100 chiếc burger đậu lăng sau khi đã được nướng chín vàng ươm với dầu gạo, tiếp tục được thêm vào vài lát dưa leo dòn dòn, cùng vài miếng cà chua ngọt, salad xanh ươm và có thêm cả phô mai hạt điều nữa. 

Giờ thì chúng mình đã sẵn sàng để cùng lên đường, mang yêu thương đến gửi trao cho những người cần rồi!

Những chiếc burger đậu lăng chúng mình được chế biến từ bàn tay của những đầu bếp của House of Chay, thuần chay và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Trở thành một món quà trao tay, một thông điệp yêu thương, một bữa no ấm áp, burger đậu lăng chúng mình không còn gì vui hơn. Nhìn thấy niềm vui từ phía anh chị team House of Chay, cũng như nụ cười rạng rỡ của các cô, các bác, các em nhỏ khi nhận được món quà, tuy không quá lớn lao nhưng no bụng và đầy tim, giúp họ có thêm niềm an ủi trong những năm tháng cơ cực.

 

Chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều, nếu như biết cho đi. Được cùng đồng hành với team House of Chay lần này, để chia sẻ và lan tỏa tình yêu, trở thành bữa ăn sạch, thuần chay chính là một trải nghiệm rất đặc biệt của mình - một chiếc burger đậu lăng bé nhỏ. 

Hãy tiếp tục theo dõi và cùng đồng hành với House of Chay trong những hoạt động ý nghĩa khác, bạn nhé!


Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất