Chọn quà tặng tri ân thầy cô nhân Nhà giáo Việt Nam 20/11




Đối với người Việt Nam, tháng 11 luôn được dành riêng để hướng về ngày nhớ ơn thầy cô giáo. “Tôn sư trọng đạo” - một truyền thống tốt đẹp, đã dần trở thành đạo lý của cả dân tộc. 

Kiến thức chính là món quà đầu tiên, duy nhất và vô giá mà thầy cô đã mang đến cho từng người chúng ta. Không ai có thể phủ nhận rằng, những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, chính là những năm tháng đẹp nhất cuộc đời mỗi người.

“Công cha - nghĩa mẹ - ơn thầy”, sau công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, chính là sự dạy bảo của thầy cô. Không những truyền đạt kiến thức, thầy cô - những người đưa đò lặng lẽ - còn dạy chúng ta nên người. Mỗi trang sách, từng lời dạy, chính là hành trang giúp ta vững bước trên đường đời của mình.


Và có mấy ai dành ngày hôm nay để nhớ đến thầy cô cũ, những người đã từng dạy mình. Đặc biệt hơn, dành để nhớ đến những thầy cô đã và đang làm nhiệm vụ giảng dạy cho những học sinh khiếm khuyết, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Bà giáo đã về hưu, hằng ngày vẫn “gõ đầu trẻ” trong lớp học tình thương. Anh công nhân xưởng may, sau giờ làm vẫn quy tụ đám con nít trong xóm để kèm thêm. Chị nhân viên văn phòng vẫn cố gắng giúp cho thằng nhỏ con chú xe ôm đầu hẻm đủ điểm đậu tốt nghiệp. 


“Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, một lời cảm ơn đặc biệt xin được gửi đến những tấm lòng, những người thầy cô đặc biệt rất đáng trân quý.


Như một lời tri ân gửi đến tất cả quý thầy cô trong dịp Hiến chương Nhà giáo 20/11, House of Chay gợi ý đến bạn những bộ quà tặng với nhiều sản phẩm đa dạng, được làm bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên, không chứa hóa chất và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.


Chọn tặng thầy SỔ VÀ BÚT XANH với phần bìa sổ được làm từ xốp có thể phân hủy cùng chiếc bút bằng tre và lõi mực có thể thay khi hết mực, giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường.


Hoặc gửi đến cô bộ sản phẩm bao gồm những vật dụng không thể thiếu trong giỏ xách như: ly sợi tre, son dưỡng môi có màu, xịt khoáng, xà bông Zò,... để thay cho lời cảm ơn.


Ghé thăm House of Chay để có thêm nhiều lựa chọn cho món quà xanh, đảm bảo chất lượng, không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà cho cả sức khỏe môi trường.

https://www.houseofchay.com/collections/qua-tang-le-hoi

Cùng House of Chay tri ân thầy cô theo cách riêng của bạn nhé! 






Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất