CƠN SỐT BÀN CHẢI TRE, “CUỘC CÁCH MẠNG” CẦN CÓ VÀ LÝ GIẢI CHO GIÁ THÀNH CỦA NÓ!


QUIT PLASTIC 
BRUSH BAMBOO

BÀN CHẢI TRE VIỆT NAM - HÀNG VIỆT TA CÓ ĐÂU XA 
ĐĂNG KÝ MUA TẠI ĐÂY
Đầu tiên chắc hẳn không thể không nhắc đến những cụm từ được lan truyền trên mạng xã hội Việt Nam dạo gần đây: sản phẩm từ tre, ống hút tre, ly tre, sổ tre, chén tre ....và xin được dành một “tràng pháo tay” cho sự đổ bộ của “BÀN CHẢI TRE”.

Và bài viết ngày hôm nay xin được bàn xoay quanh sản phẩm “Bàn Chải Tre” đang được đông đảo quý khách hàng và người Việt quan tâm.

Sự xuất hiện trên thị trường đầy duyên dáng!

Chỉ mới cách đây 6 tháng thôi, sản phẩm Bàn chải tre đang là điều gì đó rất mới lạ, độc trong mắt người tiêu dùng xen lẫn một chút hoài nghi. Hoặc chỉ đơn giản họ ghi nhớ cụm từ TRE, HÀNG NHẬP để quyết định việc mua hàng của mình cùng vài ba lời than phiền về giá cả.

Hàng nhập lúc nào chả tốt hơn, xưa nay đã thế. Còn cái gì làm từ tre chẳng tốt hơn, vừa “chất chứa” điều gì đó gần gũi, mộc mạc, sạch sẽ, tự nhiên... Cứ thế mà nhà nhà người bắt đầu đặt mua. Ngay cả House Of Chay cũng đã từng nhập sản phẩm về bán và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng.

Nhưng sự nỗ lực của House Of Chay không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm những sản phẩm độc, tốt, bảo vệ môi trường. Nó có vẻ không khớp với sứ mạng và tầm nhìn dài hạn trong việc tạo dựng một Siêu thị online tiện ích cho người tiêu dùng ý thức Việt Nam. Ở đâu đó, nó phải là một Ngôi nhà chung, nơi mà chúng ta được phép tự hào rỉ tai nhau: Ồ, hàng Việt Nam đấy, Việt Nam ta cái gì cũng có, nếu cần theo đuổi xu hướng nào đó của thế giới, lúc mà tất cả cùng trở về một lối sống tối giản hơn, văn minh hơn, hạnh phúc hơn cho việc bảo vệ sức khoẻ, hay nói một cách to tát hơn là bảo vệ môi trường biển, hành tinh xanh Trái Đất... THÌ CÓ LẼ: Việt Nam không chào thua bất cứ nước nào trong việc cung cấp, sản xuất, ý thức rõ điều nên làm để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chính vì suy nghĩ đó, House Of Chay đã quyết định tạo cho mình một thử thách: Sản xuất bàn chải tre của riêng mình.

Cùng với chiến dịch khởi động đầu tiên của năm nay “Quit Plastic – Brush Bamboo” (Hạn chế sử dụng Nhựa – Tập làm quen dần với Bàn chải tre), House Of Chay đã bội thu khi có cơ hội nhìn ngắm và lắng nghe suy nghĩ của các bạn trẻ về kinh nghiệm và lối sống cởi mở trong việc nghiên cứu, tìm mua các sản phẩm hữu ích, giảm thiểu nguy cơ huỷ hoại môi trường sống chung.Và cũng từ những hình ảnh tuyệt vời, những khoảnh khắc ấm áp khi nhìn thấy sản phẩm của chính mình được lan toả, từ “Chay” được khắc trên từng cây số của bàn chải, bao bì ..., chúng tôi không khỏi vui mừng ấp ủ cho một tương lai tươi sáng của nó: Bàn Chải Tre một ngày nào đó sẽ thay thế bàn chải nhựa mà bạn đang dùng hàng ngày. Nó sẽ chiễm chệ trên kệ từng nhà. Không chỉ là bố mẹ, mà còn là con cái, còn là các bạn trẻ ... Tưởng tượng xem, hệ ý thức và chấp nhận từ bỏ thói quen dùng ống hút nhựa đã dần dần được áp dụng. Và chúng ta hoàn toàn có niềm tin vững chắc tương tự cho “cuộc cách mạng” của bàn chải tre.

Con đường đã chọn. Từ bỏ hay tiếp tục dẫn dắt thị trường??

Chắc chắn rằng, bước khó khăn nhất là xây dựng 1 thương hiệu riêng, sản phẩm riêng đã hình thành. Người mua đã mua, người dùng đã dùng, kết quả đã có, hiệu quả đã được ghi nhận. Liệu số đông có tiếp nhận, lan toả đủ để cùng hình thành lối sống tối giản nhưng hiện đại?

Xin thưa, điều đó nằm ở quý vị, những ai đủ bao dung, sẵn sàng gia nhập cộng đồng cho một sự thay đổi. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, sản phẩm có thể trùng khớp, giá cả có thể rẻ hơn. Nhưng đồng nghĩa với điều đó chính là sự so sánh thực tế, trải nghiệm thực tế và biết quan tâm đặt câu hỏi đến chính chủ để nhận phản hồi rõ hơn, cụ thể hơn, an tâm hơn. Chúng tôi chỉ cần có thế!

Một ví dụ cho một so sánh nhỏ về chất lượng:

BÀN CHẢI TRE ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI HOUSE OF CHAY: 

    • Được phát triển bởi các nha sỹ cùng với thiết kế công năng, bề mặt gỗ chống trơn trượt,  thiết kế thời trang và hiện đại.
    • Thân bàn chải được làm từ tre có tính kháng khuẩn tự nhiên, không cần bất kỳ loại thuốc trừ sâu hay phân hóa học nào trong quá trình tăng trường.
    • Một hành động mua sản phẩm của bạn được xem như lời cam kết và hưởng ứng việc bảo vệ môi trường cùng các sản phẩm "nói không với nhựa".  
    • Giá thành 108k/cây: đảm bảo rõ nguồn xuất xứ, không trà trộn, chất lượng từ trong ra ngoài. 
    • Sử dụng 3 tháng để bảo vệ sức khoẻ, ngại gì không thử! 

Thân thương!
Live Clean, Feel Loved
☎️ ‭097 157 6984‬
www.houseofchay.com


Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất