5 lời khuyên các công ty cần nhớ khi chọn quà tặng doanh nghiệp


Công ty chọn quà tặng cho khách hàng là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ trong công việc. Không ai bắt buộc bạn phải tặng quà cho họ, tuy nhiên một món quà tuyệt vời thể hiện rằng bạn đang xem trọng mối quan hệ làm việc này.


 • Chọn món quà mà bạn cũng muốn có được và cảm thấy tự hào khi gắn thương hiệu của công ty lên món quà
 •  

  Bạn có biết, thử nghiệm tốt nhất về việc khách hàng có hài lòng với một món quà  hay không chính là cảm nhận của riêng bạn về món đó.

  Nếu bạn nghĩ rằng món quà này được sản xuất từ những nguyên liệu rẻ tiền, thì chắc chắn khách hàng cũng sẽ có cảm nghĩ giống như vậy. 

  Hãy nhớ rằng khách hàng của bạn sẽ đánh giá công ty của bạn từ món quà họ nhận được. Khi bạn chọn bất kỳ món quà dù lớn hay nhỏ, hãy chắc chắn chọn các mặt hàng có chất lượng đại diện cho thương hiệu công ty của bạn.

 • Một món quà tốt chính là món quà mà người nhận có thể sẽ sử dụng nó hàng ngày
 •  

  Nếu trong chiến dịch tặng quà lần này, bạn muốn tăng độ nhận diện, khiến khách hàng phải luôn nhớ đến công ty của mình, hãy chọn những mặt hàng quà tặng mà họ có thể sẽ sử dụng nó hằng ngày.

  Một số ví dụ điển hình như túi vải, cốc uống trà, cà phê, hộp đựng thức ăn.

 • Chọn quà tặng phù hợp với sự kiện

 • Khi tặng quà trước tiên phải xác định lý do và điều đó sẽ giúp định hướng cho các mặt hàng mà bạn chọn để tặng. Nếu bạn muốn tặng quà để tăng độ nhận diện thương hiệu cho công ty thì món quà bạn chọn nên là một sản phẩm có thương hiệu và nhắc tới giá trị cốt lõi của công ty bạn. Ví dụ: một công ty có giá trị cốt lõi sáng tạo, dẫn đầu xu thế không thể tặng các món quà nhàm chán như USB, ly sứ in thương hiệu. 

  Những món quà tặng trong dịp đánh dấu kỷ niệm hoặc sự kiện đáng nhớ cần được có sự đầu tư nhất định và không nên giống với những món quà khuyến mãi. 

 • Chọn món quà phù hợp với ngân sách công ty của bạn

 • Quà tặng công ty dành tặng cho khách hàng đã được chứng minh là phương pháp hiệu quả nhất để tạo mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và duy trì các mối quan hệ kinh doanh hiện tại. Do đó, bạn cần dành một ngân sách xứng đáng cho việc đầu tư này. 

  Mọi người đều thích một món quà tốt và hữu ích. Nếu khách hàng mang quà tặng của bạn đến nhiều nơi, họ không chỉ sử dụng món quà đó mà còn gián tiếp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn tới mọi người mà họ gặp. Không có quảng cáo nào khác mạnh mẽ hơn là một món đồ được người sử dụng thích thú.

 • Món quà tặng cũng là cách để ghi nhận những đóng góp 
 •  

  Khi nhân viên hoặc khách hàng của bạn có những đóng góp cho công ty, ngoài việc cảm ơn bằng lời nói, quà tặng cũng là một cách khiến họ cảm thấy được trân trọng. Món quà được trao đúng người đúng thời điểm sẽ trở thành động lực khiến người đối diện đóng góp say mê hơn cho mục tiêu chung của công ty. 

  Hiện nay, tại HOC có những món quà doanh nghiệp xanh phù hợp cho nhiều mục đích và có thể đáp ứng được nhu cầu các doanh nghiệp. 

  Các sản phẩm chỉ sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên hoặc tái chế, đáp ứng chuẩn an toàn thế giới và có thiết kế độc đáo, sành điệu. Ngoài ra các sản phẩm có thể được tái chế hoặc phân huỷ sau khi sử dụng, an toàn cho cả môi trường sống. 

  Với nhiều sản phẩm đa dạng, House of Chay có thể đáp ứng mọi nhu cầu về quà tặng dành cho các dịp lễ như Quốc tế Phụ Nữ, Ngày Gia Đình Việt Nam, Quốc tế Thiếu Nhi, Ngày nhà giáo Việt Nam... Từ sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, sản phẩm thảo dược cho đến các sản phẩm độc đáo khác mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại House of Chay.

  Tìm hiểu thêm tại đây: https://www.houseofchay.com/pages/qua-tang-doanh-nghiep/?view=vi

  Nguồn: https://www.talk-business.co.uk/2015/05/08/5-top-tips-choosing-corporate-gifts/   Đăng Bình Luận


  Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất