BẠN ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG ĐÚNG CÁCH CHƯA?


Ngoài việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên, súc miệng 2 lần mỗi ngày cũng là một bước cần thiết trong cuộc chiến phòng ngừa lây nhiễm virus Corona 2019. Thấy đơn giản vậy thôi, nhưng có rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách để nước súc miệng đạt hiệu quả tốt nhất đấy!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước súc miệng dùng cho nhiều mục đích, đặc biệt có loại chỉ dùng để mang lại hơi thở thơm mát chứ không hề diệt khuẩn hay tăng cường sức khoẻ răng miệng. Chính vì thế, HOC khuyên bạn nên tìm mua hoặc tự làm những loại nước súc miệng hữu cơ có nguyên liệu thảo dược để làm sạch diệt khuẩn một cách tự nhiên nhất. 

Để biết thêm về nước súc miệng cũng như cách để dùng nó hiệu quả nhất, hãy xem hình ảnh dưới đây nhé!

 

Bạn đã tìm được nhãn hiệu nước súc miệng vừa hữu cơ an lành vừa có chất lượng diệt khuẩn cao chưa? Với các hoạt chất làm sạch diệt khuẩn nguồn gốc tự nhiên, nước súc miệng hữu cơ Buccotherm; hoặc nước súc họng kháng khuẩn với Chlorhexidine 0.12% được bác sĩ tin dùng, sẽ là các dũng sĩ bảo vệ sức khoẻ của bạn và cả gia đình mùa dịch Covid-19. Hãy tham khảo bằng cách bấm vào hình để xem ngay nhé!

 

 

Nguồn: WikiHow

---
Live Clean, Feel Loved
☎️ ‭097 1576984‬
📬 www.houseofchay.com


Đăng Bình Luận


Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất