Giảm ngay 100k cho rcup-ly giữ nhiệt đầu tiên trên thế giới làm từ ly giấy tái chế

LOVE YOU 100.000!!!

mua ngay

Làm đẹp bền vững với phong cách ZEROWASTE

Đánh thức Vẻ đẹp Tự Nhiên

Tìm hiểu thêm

một thay đổi nhỏ, cho sự ảnh hưởng lớn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Lối sống Zero Waste

Tìm hiểu thêm

Bữa ăn nấu bởi đầu bếp 5 sao, từ rau củ trồng theo phương pháp hữu cơ

ăn sạch, đầy yêu thương

Đặt Món Ngay

Thuần chay, Không chất bảo quản. không màu hóa học

Thức Ăn Chế biến

xem thêm

Hạt hữu cơ, không biến đổi gen,không phân bón & thuốc trừ sâu

Cửa hàng Rau Xanh Đà Lạt

Shop now

Chào mừng bạn đến với House of Chay! HOC là siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam dành cho Gia Đình Ý Thức. Tại HOC, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm xanh, an toàn và giá hợp lý cho một lối sống khoẻ mạnh từ trong ra ngoài. 

Các món ăn Chay Dinh Dưỡng được nấu mới mỗi ngày bởi đầu bếp 5 sao, từ nguyên liệu cao cấp, rau củ hữu cơ và giao đến tận nơi cho bạn. Hãy đặt món ngay từ Menu A-la-cart hoặc đăng ký Gói Dinh Dưỡng Chay để có được kết quả tốt nhất. Các Sản phẩm đóng gói sẵn hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và có vị ngon khó cưỡng từ công thức bí mật của bếp HOC. Rau củ trồng tại Đà Lạt, không biến đổi gen, chỉ gặt khi khách đặt. 

Sản phẩm Chăm Sóc Cá Nhân và Gia Đình  không những có hiệu quả cao, đẹp, tiện lợi mà còn 100% an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý - tất cả mọi người trong gia đình từ em bé đến người già đều có thể sử dụng. Hãy để House of Chay nâng niu Tổ Ấm của bạn. 

Bạn đang bắt đầu thử nghiệm hay đã là cây đa gốc đề của lối sống Zerowaste? Ghé thăm Bộ sưu tập Zerowaste của HOC ngay nhé!

HOC luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm mới, theo đúng tiêu chí sạch, đẹp, xanh. Hãy ghé thăm House of Chay thường xuyên nhé! Và nếu bạn cần một sản phẩm bất kỳ mà Chay chưa có, vui lòng gửi gợi ý đến love@houseofchay.com. Chúng tôi sẽ cố gắng để có sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Sản phẩm nổi bật


Bộ bình nước và ly tre Giá 418.000₫
Son dưỡng organic màu Giá 398.000₫
Ly Giữ Nhiệt rCUP Giá 388.000₫
Sáp Khử Mùi Mood Giá 355.000₫
Bình Nước Giữ Nhiệt Inox Cao Cấp (500ml) Giá 350.000₫
Sáp khử mùi prebiotic [PD114] Giá 298.000₫
Ly Silicon Gấp Thông Minh [PD330-2] Giá 150.000₫