Bữa ăn nấu bởi đầu bếp 5 sao, từ rau củ trồng theo phương pháp hữu cơ

ăn sạch, đầy yêu thương

Đặt Món Ngay

Thức uống dinh dưỡng, cho bạn hoạt động ở mức tối ưu

nước ép, trà sữa, sữa hạt

Đặt Sữa Hạt

Sản phẩm chăm sóc cá nhân & gia đình thiên nhiên, an toàn, hiệu quả

Sống sạch, đầy yêu thương

Mua Ngay

Chuẩn bị bởi đầu bếp 5 sao, ướp đầy tình yêu thương

sản phẩm tinh tế

mua ngay

Chào mừng bạn đến với Nhà của Chay! Chay là siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam dành cho Gia Đình Ý Thức. Tại Chay, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm xanh, an toàn và giá hợp lý cho một lối sống khoẻ mạnh từ trong ra ngoài. 

Các món ăn Chay Dinh Dưỡng được nấu mới mỗi ngày bởi đầu bếp 5 sao, từ nguyên liệu cao cấp, rau củ hữu cơ và giao đến tận nơi cho bạn. Hãy đặt món ngay từ Menu A-la-cart hoặc đăng ký Gói Dinh Dưỡng Chay để có được kết quả tốt nhất. Các Sản phẩm đóng gói sẵn hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và có vị ngon khó cưỡng từ công thức bí mật của bếp Chay.  

Sản phẩm Chăm Sóc Cá Nhân và Gia Đình của House of Chay không những có hiệu quả cao, đẹp, tiện lợi mà còn 100% an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý - tất cả mọi người trong gia đình từ em bé đến người già đều có thể sử dụng. Hãy để House of Chay nâng niu Tổ Ấm của bạn.

Chay luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm mới, theo đúng tiêu chí sạch, đẹp, xanh. Hãy ghé thăm House of Chay thường xuyên nhé! Và nếu bạn cần một sản phẩm bất kỳ mà Chay chưa có, vui lòng gửi gợi ý đến trang@houseofchay.com. Chúng tôi sẽ cố gắng để có sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất!

SHOP CLEAN. SHOP SAFE. SHOP CHAY!